THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
2
Tháng
0
1
Ngày

Giá bán Vincity New Saigon có tốt không

Giá bán Vincity New Saigon đang là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay trước khi dự án chính thức mở bán vào quý 01/2018. Vậy mức giá bán của căn hộ, nhà phố tại đây như thế nào, bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ cho bạn đọc.

Giá bán Vincity New Saigon – bước đột phá mới ở phân khúc trung cấp

Lần đầu tiên, một sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup có mức giá bán khởi điểm chỉ từ 550 triệu đồng đã bao gồm VAT. Đó là giá bán của căn hộ 1 phòng ngủ 30m2 tại dự án Vincity New Saigon. Đây là một chiến lược phải nói là hủy diệt của Vingroup khi phân khúc giá rẻ quanh 1 tỷ đã rất phù hợp thì giờ đây, Vingroup đã làm ra căn hộ chỉ từ 550 triệu.

Đây là một bước đi hoàn toàn đã có tính toán rất kỹ từ tập đoàn, từ việc khảo sát, nghiên cứu, thu thập và phân tích về nhu cầu nhà ở thực của người dân mà Vingroup đưa ra mức giá chưa có chủ đầu tư nào dám làm. Một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, một chủ đầu tư lớn bậc nhất, làm căn hộ giá 550 triệu là một bước đi hoàn toàn bất ngờ cho toàn thị trường.

căn hộ Vincity

Nhưng đó là mức giá phù hợp nhất với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam hiện giờ, sẽ là cơ hội hàng nghìn gia đình có được nơi an cư chất lượng, thoát khỏi cảnh ở nhà thuê mà sẽ sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng với đầy đủ tiện ích. Giá bán Vincity New Saigon không phải hướng đến những đối tượng đầu cơ tích trữ bất động sản, mà hướng đến đại bộ phận đa số người dân có thu nhập trung bình thấp.

Bảng giá bán Vincity New Saigon dự kiến

Giá bán căn hộ Vincity New Saigon dự kiến như sau (gồm VAT): căn hộ 1 phòng ngủ 30m2 giá 550 triệu, 45 m2 giá 750 triệu; căn hộ 2 phòng ngủ 58 m2 giá 980 triệu, 68 m2 giá 1,15 tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ 80 -90 m2 giá từ 1,4 -1,6 tỷ.

Giá bán nhà phố sẽ trung bình khoảng 40 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong, xây dựng 1 trệt 2 lầu. Nhà phố Vincity sẽ có sồ lượng chỉ khoảng 1000 căn, với không gian sống ven sông mát mẻ sẽ đem lại một chất lượng sống cao cho người dân tại đây.

Những hạng mục còn lại như shophouse thương mại giá khoảng 60 triệu/m2, biệt thự sinh thái ven sông giá khoảng 50 triệu/m2 với diện tích lớn, thích hợp cho những khách hàng có nguồn tài chính mạnh, đầu tư đón cơ hội tăng giá khi dự án này có quy mô dân số rất lớn nhưng số lượng các sản phẩm này lại vô cùng ít ỏi.

Vì sao Vingroup lại xây dựng được mức giá bán tốt như vậy?

Thứ nhất, quy mô dự án lớn. Quỹ đất của Vincity New Saigon lên đến hơn 360 ha, với quy mô đất lớn như vậy nên giá đất đầu vào của Vingroup sẽ thấp hơn các chủ đầu tư khác có quy mô nhỏ hơn. Từ đó giá thành đầu ra sẽ cạnh tranh.

Thứ hai, là vị trí dự án. Dự án này không nằm ở những khu vực đã phát triển nóng của thành phố nên giá vốn ban đầu để sở hữu mảnh đất này không cao. Vị trí này lại được chính quyền ưu ái cho nhà đầu tư phát triển để phát triển toàn khu vực nên Vingroup sẽ có lợi thế rất lớn.

Thứ ba, dự án này được thực hiện sau rất nhiều dự án của Vingroup, chính việc phát triển nhiều dự án và theo chuỗi nên giá thành sẽ giảm được từ 5-7% so với bình thường.

Như vậy kết luận lại, giá bán Vincity New Saigon thực sự đáng mua, là cơ hội an cư cho những ai chưa có nhà ở thành phố Sài Gòn hoa lệ.

Bạn đang xem: Giá bán Vincity New Saigon có tốt không trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Thiết kế căn hộ dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có gì đặc biệt?

Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có quy mô 38 ha và vốn đầu tư ấn tượng 1455 tỷ đồng. Thiết kế trong...

Những lưu ý cần biết khi tiến hành mua bán đất Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Thăng Long 9 (Kim Chung – Di Trạch) ra đời đã đem lại diện mạo mới cho huyện Hoài Đức, Hà Nội....

Tiện ích dự án Việt Hàn City có gì hấp dẫn?

Tiện ích dự án Việt Hàn City được thể hiện tốt nhất ở các tiện ích ngoại khu của thị xã Phổ Yên nhờ vị...

Tại sao Sun Group đầu tư mạnh tay vào dự án tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Sun Group là ông lớn bất động sản đã đầu tư 3000 tỷ vào dự án quy mô 1260 ha tại Thanh Hóa là Sun...

Condotel Flamingo Hải Tiến – vườn treo Babylon bên bờ biển

Flamingo Group chính thức đầu tư dự án Flamingo mới với những căn hộ Condotel Flamingo Hải Tiến 5 sao ngay bên bờ bãi biển...

loading