THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
1
Tháng
1
5
Ngày

Tasco gắn biển công trình chào mừng 750 năm Thiên Trường

Sáng 28/6, tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư đã chính thức thông xe và đi vào hoạt động. Đây là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Nam Định chào mừng 750 năm Thiên Trường.

Tuyến đường dài gần 4km được thực hiện với quy mô mặt cắt ngang rộng 58m, bao gồm 6 làn xe, giải phân cách giữa rộng 10m, hè đường hai bên mỗi bên rộng 6m. Trên tuyến có bố trí 2 cầu hiện đại là cầu Ốc và cầu Thôn Thịnh, các hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ.

Đây là một trong những tuyến đường được đầu tư quy mô, hiện đại theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị với hệ thống cây xanh vỉa hè và thảm cây hoa, cỏ dải phân cách giữa mang tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế hiện đại tuyến đường sau khi hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng sẽ là điểm nhấn về quy hoạch, góp phần nâng cao hình ảnh của tỉnh Nam Định nói chung và thành phố Nam Định nói riêng.

Tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc được đầu tư với mục đích giảm tải ách tắc và tai nạn giao thông; tạo điều khiện phát triển kinh tế, văn hóa xã hội cho địa bàn. Đây là tuyến đường có tầm quan trọng trong chiến lược trong phát triển toàn diện của tỉnh Nam Định về an sinh xã hội cũng như an ninh quốc phòng.

Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco cho biết “Phát triển hạ tầng giao thông cho Nam Định chính là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội Tỉnh và cũng là tâm nguyện của Tasco. Sau khi đưa vào sử dụng đây sẽ trở thành một trong những tuyến đường chính, đảm bảo cho lưu thông giao thông giữa Nam Định với các tỉnh, phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân.”

Bằng uy tín và quyết tâm của chủ đầu tư  cũng như sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Đinh, sự ủng hộ đồng lòng của nhân dân và chính quyền địa phương, công trình đã được hoàn thành theo đúng tiến độ với chất lượng cao và đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong suốt thời gian thi công xây dựng.

Tin tưởng rằng, tuyến đường Nam Định – Mỹ Lộc sẽ là nhịp cầu vui cho tỉnh Nam Định trong sự nghiệp phát triển bền vững và toàn diện về mọi mặt.

Bạn đang xem: Tasco gắn biển công trình chào mừng 750 năm Thiên Trường trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Tiện ích đa dạng của dự án Mipec Xuân Thủy đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự án Mipec Xuân Thủy tọa lạc ở vị trí tốt trên mặt đường Xuân Thủy đó là một trong các công trình hiếm hoi...

Những điểm cộng của dự án Chung cư cao cấp The Zei Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...

Geleximco ra mắt dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Dự án căn hộ chung cư An Bình Plaza được khởi công xây dựng chính thức vào quý IV/2018 do Geleximco làm chủ đầu tư....

Đầu tư đúng thời điểm vào liền kề, shophouse Plaschem Park Long Biên

2019 là thời điểm để đầu tư bất động sản Long Biên đặc biệt với phân khúc liền kề, shophouse không mới mẻ những nguồn...

Biệt thự FLC Quảng Ngãi – Điểm nghĩ dưỡng xứng tầm đẳng cấp

Biệt thự FLC Quảng Ngãi sẽ là điểm đến lý tưởng để quý khách hàng tận hưởng, nghỉ ngơi với thiết kế với phong cách...

loading